Ảnh Gỗ Cao Cấp 

Xưởng sản xuất chúng mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm ảnh gỗ. Sản phẩm được in ấn trên công nghệ LAB cao cấp của châu âu chuẩn màu sắc và mang lại độ tươi sáng cho ảnh không giống các bên in bằng công nghệ in phun hoặc in offset làm mất màu của ảnh. Giấy in ảnh cũng được lựa chọn vô cùng kỹ càng là dòng giấy của Fujifilm độ trắng ISO đạt 99%. Gỗ là loại gỗ công nghiệp MDF trống cong vênh mối mọt. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 3 năm 1 đổi 1 Quý Khách hàng yên tâm khi đặt hàng.

bảng giá ảnh gỗ năm 2018

Mẫu ảnh cho quý khách hàng lựa chọn

Ảnh Gỗ Tráng Gương

Là ảnh gỗ được phủ lên bề mặt một lớp nhựa composite tác dụng là bảo vệ ảnh làm ảnh có chiều sâu. Đặc biệt ảnh tráng gương luôn được các cặp đôi chọn làm ảnh cưới để treo tường hoặc để ngoài cổng ngày cưới vì tính thẩm mĩ cao chịu được độ ẩm cao và cực kỳ bền màu. Độ bền màu có thể trên 20 năm tùy vào điều kiện môi trường

 
Liên Hệ Đặt Hàng

Ảnh Gỗ Tráng Gương Đóng Khung

là loại ảnh sau khi thành phẩm được đóng vào khung công dụng là bảo vệ ảnh và làm cho ảnh thêm phần thẩm mỹ và sang trọng.

Liên Hệ Đặt Hàng

Ảnh Gỗ Ép Lụa

Sau khi ảnh đã được ép lụa sẽ được cán lên tấm gỗ Laminate. Laminate là loại gỗ công nghiệp chống cong vênh mối mọt.

Liên Hệ Đặt Hàng

Sản Phẩm Chúng Tôi đã Sản Xuất

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Nhận xét của khách hàng là những đóng góp quý báu giúp chúng tôi phát triển và hoàn thiện sản phẩm hơn!

Trước tôi có in ảnh cưới ở xưởng và đến bây giờ nó vẫn chưa hỏng. Xưởng làm và giao hẹn đúng giờ. Tôi thấy hài lòng khi làm ảnh ở đây! 

A. Hoàng Tiến

Chuyên Viên Lập Trình Phần Mềm PLF

Mình làm ảnh cho bé nhà mình từ lúc mới vài tháng tuổi giờ các cháu đi học mà ảnh nhìn vẫn như lúc mới làm cảm ơn shop nhiều nhé. Còn ủng hộ shop dài dài.

Chị Gấm

Chủ cửa hàng Bỉm Sữa Đình Vinh

Trước mình được bạn bè giới thiệu đến shop ảnh vì ở đây in màu sắc chuẩn phục vụ lại nhanh. Ảnh in ra màu sắc rất tươi sáng màu ảnh không bị xỉn như mình in một số chỗ khác.

Mr. Quân Trần

Kiến Trúc Sư thiết kế nội thất 3d

Tết năm nào mình cũng đặt xưởng làm do tiến độ gấp nên làm vài trăm cái ảnh chỉ trong 2 đến 3 ngày. Ảnh in thì đẹp cả công ty mình đều ưng lắm. Còn ủng hộ shop dài dài..

Ms. Hòa

Nhân viên công ty VCORP

ĐỐI TÁC

Cảm ơn quý khách hàng đối tác thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ giúp chúng tôi phát triển hơn.