Hỗ Trợ Zalo/Facebook

Gửi Yêu Cầu Của Quý Khách

  Use your favourite form plugin and place shortcode.

  Một số câu hỏi thường gặp

  Quý khách hàng vui lòng đọc những câu hỏi thường gặp trước khi gửi email cho chúng tôi!

  Ảnh thường là gì? Bo Viền là gì? Tráng gương là gì?

  – Ảnh thường: là loại ảnh gỗ cơ bản, gồm ảnh ép lụa rồi cán lên gỗ dưới áp lực và nhiệt độ cao để bám dính.

  – Ảnh bo viền: về cơ bản giống ảnh gỗ thường, tuy nhiên được phủ thêm một lớp sơn chống mốc màu trắng ở bên cạnh 4 phía của khung ảnh, có tác dụng làm cho khung ảnh sáng và sang trọng hơn (vì khung màu trắng), hạn chế tối đa những vêt ẩm mốc khi ảnh của bạn bị dính nước mưa hay để trong phòng có độ ẩm cao một thời gian dài.

  – Ảnh tráng gương: về cơ bản giống ảnh gỗ thường, tuy nhiên được phủ thêm một lớp nhựa trong lên trên bề mặt. Với ảnh gỗ thông thường, bề mặt của ảnh là mặt lụa, giống như ảnh cưới các gia đình vẫn thường treo. Loại ảnh gỗ thường này cũng đạt được sự chất lượng về màu sắc hài hòa, rõ nét và hạn chế bị ẩm mốc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ảnh với bề mặt ảnh cực kì bóng và sắc nét, không bao giờ bị mốc (vì bản thân bề mặt là mặt nhựa nên không thể bị mốc được)

  Ảnh UV khác ảnh ép lụa, ảnh ép plastic như thế nào? Ưu điểm của ảnh UV là gì

  + Ảnh ép plastic: Ảnh ép plastic có 4 đầu plastic thừa ra, nên nhìn khá thô và xấu. Hơn nữa khi ảnh plastic bị cong, ảnh sẽ bị gãy, oxi lọt vào sẽ bị hở lỗ chỗ trên mặt ảnh, nhìn rất xấu. Chưa kể một thời gian lớp plastic ở mép sẽ bị bong ra rất xấu.
  + Ảnh ép lụa: có nhược điểm là vì phủ 1 lớp lụa lên trên, nên màu thường bị giảm đi về độ nét, sẽ mờ mờ dịu dịu chứ không thực sự sắc nét.
  + Ảnh ép UV: đây là loại ảnh khắc phục được những nhược điểm trên: không bị cong vênh, màu sắc đảm bảo tươi sáng, nét cực nét luôn, khi đổ nước vào không thấm, cũng không bị phai màu nữa…

  Thời gian nhận ảnh là bao lâu?

  – Đối với ảnh rửa, ảnh ép uv, ép lụa hay ảnh gỗ lụa thường: tối đa 2 ngày.

  – Đối với ảnh bo viền, composite, tráng gương, ép mica tối đa là 3 ngày.

  – Đối với tranh canvas tối đa là 3 ngày

  – Đối với đồng hồ tối đa 4 ngày.

  Quy trình đặt in ảnh online như thế nào?

  Đối với làm việc online Quý Khách hàng vui lòng kết bạn zalo qua số điện thoại 0971822226/ 0915999539 chúng tôi sẽ tư vấn đặt hàng cho quý khách

  Ảnh Gỗ Tráng Gương Độ Bền Là Bao Lâu?

  Ảnh Tráng gương là loại ảnh được gia công rất tỉ mỉ nên độ bền hay màu sắc ảnh cũng là được giữ lâu nhất nếu trong điều kiện thời tiết bình thường không quá ẩm hay quá nóng thì ảnh tráng gương độ bền sẽ là trên 10 năm

  Nên lựa chọn ảnh tráng gương hay ảnh gỗ lụa

  Lựa chọn này tùy thuộc theo sở thích và ngân sách của quý khách hàng xét về độ bền và sang thì ảnh tráng gương hơn hẳn phù hợp với quý khách hàng làm ảnh cho gia đình hay cho bé.

  Gửi Email cho chúng tôi